Bobbi Brown

BobbiBrown เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถมา การันตีความสวยให้กับ สาว ๆ คนไทยอย่างเรา ห้ามพลาด

รีวิวเครื่องสำอาง

Bobbi Brown 10 อันดับผลิตภัณฑ์ Bobbi Brown ที่จะทำให้ผิวของคุณเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

Bobbi Brown สวัสดีค่ะวันนี้ เราขอพาทุกท่าน มาทำความรู้จักการ รีวิวเครื่องสำอาง กับผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ คุณกลายเป็น สาวสวยธรรมชาติ จนหลาย ๆ คนอยากรู้ว่า bobbi brownมีสาขาไหนบ้าง ใช่แล้วค่ะเรากำลังพูดถึง ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง

แบรนด์ดังจากอเมริกา ที่การันตีคุณภาพ โดยผลิตภัณฑ์จาก บ๊อบบี้บราวน์ มีมากมายหลากหลายชนิด และวันนี้เรา จะพาทุกท่านไป รู้จักเครื่องสำอางดี ๆ ที่จะทำให้คุณหลงรัก

Bobbi Brown

Bobbi Brown ผลิตภัณฑ์ที่นำเอาวิตามินต่าง ๆ มาเป็นส่วนผสม

1. Vitamin Enriched Face Base

หลายคนคงได้ยินชื่อ Bobbi Brown แต่อาจสงสัยว่า bobbi brownแบรนด์ประเทศอะไร เพราะหลายคนต่างออกมา รีวิวว่าใช้ดีและวันนี้ เราขอเริ่มต้น เอาใจคนชอบแต่งหน้ากับ เบสที่ผสมครีมบำรุง ไว้มากมาย

ไม่ว่าจะเป็น Hyaluronic Acid , Shea Butter,Vitamin E และ Vitamin C ที่จะช่วยให้ผิวของคุณ ชุ่มชื่นและบำรุงผิวหน้า ก่อนแต่งหน้าเรียกว่าเป็นอีก หนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ต้องมี

2. Long-Wear Cream Shadow Stick

ถ้าพูดถึงเสน่ห์ของสาว ๆ คงต้องยกให้ให้กับ ดวงตาและเรียกว่า เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ถูกยกมาเป็น อยู่บ่อย ๆ ใช่แล้วค่ะเรากำลังพูดถึง อายแชโดว์แบบแท่ง

ที่จะทำให้คุณ สะดวกในการแต่งหน้า ไม่ว่าจะแต่ง ในช่วงวันที่ยุ่ง ๆ หรือแต่งหน้าระหว่าง อยู่ในรถเจ้า Shadow Stick เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ทุก การใช้งานรวมถึงเนื้อครีม เกลี่ยง่ายเหมาะกับ ทุกสภาพผิว

Bobbi Brown

bobbi brownอะไรดี คำถามยอดฮิต สำหรับงานสีต้องยกให้เรา ใครไม่เอาบอกเลยเสียใจ

3. คำถามยอดฮิตกับ Shimmer Brick Compact คือสีอะไรดี

สำหรับใครที่ ยังไม่เคยใช้ เครื่องสำอางจาก Bobbi Brown และอยากรู้ว่าควร เริ่มต้นใช้อะไรดี วันนี้เราขอเริ่มต้น ให้คุณลองเลือกใช้ มีให้เลือกสองเฉดสี กับโทนน้ำตาล

ที่ให้คุณเป็น สาวมั่นใจในทุก ๆ วันทำงานกับโทน สีชมพูเอาใจสาวหวาน หรือวันที่คุณอยากอยู่ ในลุคหวาน ๆ โดยเจ้า Shimmer Brick Compact เนื้อชิมเมอร์อย่างดี ที่ให้คุณได้พบ กับห้าเฉดสี ไล่เรียงความสวย ได้อย่างลงตัว บอกเลยว่านี่จะเป็น อีกหนึ่งตัวช่วย ให้ดวงตาของคุณเด่นไม่ซ้ำใคร อย่างแน่นอน

4. Sheer Finish Pressed Powder

เอาใจสาว ๆ กับแป้งฝุ่นที่จะช่วย ให้ผิวคุณดูดี แบบธรรมชาติกับ Sheer Finish Pressed Powderแป้งฝุ่นที่เป็นมิตร กับผิวหน้าเพราะเป็น แป้งฝุ่นที่ช่วย ให้ผิวได้หายใจ ได้ดีไม่เน้นการปกปิดรวมถึงยังเป็น แป้งที่ใส่ใจผิว

ไม่มีส่วนผสม ของรองพื้นและ พาราเบนเน้นแต่งหน้าเบาๆ ในวันที่อยู่บ้าน ลองเลือกแป้งฝุ่น สุขภาพดีอย่าง Sheer Finish Pressed Powder ดูนะคะ

5. Corrector

ผู้ช่วยตัวเก่งของสาว ๆ กับ Corrector เรียกว่าเป็นผู้ช่วย ตัวเก่งสำหรับสาว ๆ ขอบตาคล้ำเพราะเจ้า Corrector สามารถช่วยปกปิด รอยดำใต้ตาได้ดี แถมยังช่วยเพิ่ม ความสว่างให้กับ ดวงตาของคุณ

บอกเลยว่านี่คือ อีกหนึ่งเครื่องสำอาง ที่จะทำให้คุณดูดีในทุก ๆ วันแถมเจ้า Corrector ยังกันเหงื่อได้ดี อีกด้วยเรียกว่า ปกปิดดีได้ตลอดทั้งวัน เลยล่ะค่ะ

ด้วยเรายืนหนึ่งเกี่ยวกับกันแดดที่ทำมาพิเศษโดยเฉพาะ

6. Skin Long – Wear Weightless Foundation SPF15

บอกเลยว่านี่เป็น ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ความนิยมอย่างต่อเนื่อง Skin Long – Wear Weightless Foundation SPF15 เป็น ผลิตภัณฑ์ ที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบเพราะ เนื้อรองพื้นนั้น สามารถกลบสิว หรือจุดด่างดำได้ดี ในเรื่องของการ เกลี่ยก็เกลี่ยง่ายมาก เหมาะสำหรับคน ที่ชอบรองพื้นที่ ดูเป็นธรรมชาติ

แถมรองพื้นรุ่นนี้ ยังเป็นรุ่นกันเหงื่อ และช่วยปกปิด ตลอดวันอีกด้วย ใครที่อยากได้รองพื้น ที่จะทำให้หน้าของคุณ ดูเป็นธรรมชาติ ก็สามารถตรงไป ที่เค้าท์เตอร์แบรนด์ และเลือกสีที่คุณชอบ ได้เลยค่ะ

7. Pot Rouge for Lips & Cheeks

ถ้าสมมุติคุณเดินผ่าน bobbi brownเซ็นทรัลเวิลด์ คุณจะเห็นผลิตภัณฑ์ มากมายแต่ผลิตภัณฑ์ ที่คุ้มค่าถูกใจสาว ๆ คงต้องยกให้ Pot Rouge for Lips & Cheeks เป็นทั้งลิปและบรัชออน ที่จะทำให้ทุก everyday look ของคุณง่ายกว่าที่คิด

เพราะเจ้า Pot Rouge for Lips & Cheeks มีเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย ไม่ว่าจะที่ปาก หรือที่แก้มก็เอาอยู่ แถมเม็ดสียังสวย และเป็นเม็ดสีที่แน่น ใครที่ชอบความสวย แบบธรรมชาติ นี่คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ หลายคนยกให้ เป็นเครื่องสำอางค์ คู่ใจเลยล่ะค่ะ

Bobbi Brown

เพราะเราใส่ใจทำให้ทุกสิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าแก่การเลือกใช้

8. Intensive Skin Serum Foundation SPF40

สาว ๆ อย่างเรามักจะ พบกับปัญหา ผิวหน้าที่แตก ที่ต่างกันและวันนี้เรา ขอเอาใจสาวผิวแห้ง กันบ้างกับ ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วย ฟื้นฟูผิวของคุณ ให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

โดยมีส่วนผสม จากธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสารสกัด จากแตงโมผสมกับ สาหร่ายทะเลบวกกับ สารสกัดจากถังเช่า ที่เข้มข้นนอกจากนี้ยังมี Hyaluronic Acid และVitamin E ที่จะช่วยให้ผิวของคุณ แข็งแรงสดใสอีกครั้ง

รวมถึงยังมี ส่วนผสมของ SPF40 PA++++ ที่ช่วยปกป้องผิวคุณ จากแดดได้อย่างลงตัว เรียกว่าใครที่ชอบ ความเป็นธรรมชาติ ไม่เน้นแต่งหน้าแน่น ๆ นี่เป็นรองพื้นที่เหมาะ กับคุณมากที่สุด เลยล่ะค่ะ

9. Crushed Lip Color

ต่อมาเราขอเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบ ผลิตภัณฑ์ กันบ้างกับ Crushed Lip Color ลิปสติกที่จะทำให้ชีวิต ของสาว ๆ เปลี่ยนไปกับลิปเนื้อ Soft Matte ที่ต้องบอกว่า เนื้อละเอียด สีเน้นเรียกว่าต่อให้ ปากคุณคล้ำแค่ไหนเจ้า Crushed Lip ก็เอาอยู่

โดยสีที่ได้รับความนิยม มากที่สุดคือสี Cranberry ที่ต้องบอกว่า สวยผู้ดีแบบสุด ๆ แถมเจ้าลิปรุ่นนี้ ยังมาพร้อมด้วยวิตามินอี ที่จะช่วยบำรุง ริมฝีปากของคุณ ให้สุขภาพดีและสาว ๆ คนไหนที่กลัว ลิปตกร่องบอกเลยว่า หายห่วงเพราะเจ้า Cranberry จะไม่ทำให้คุณ ผิดหวังอย่างแน่นอน

10. Luxe Lip Color

เชื่อว่าหลายคน คงติดใจและพยายามหา bobbi brownextra lip tint สีไหนสวย แต่จริง ๆ แล้วแบรนด์ Bobbi Brown มีลิปมากมาย หลายรุ่นรวมถึง ลิปสติกรุ่นนี้ที่จะช่วย ให้คุณกลายเป็น สาวริมฝีปากสวย

ด้วยชิมเมอร์ที่จะทำให้ ปากคุณโดดเด่น บวกกับวิตามินอี ที่จะทำให้ริมฝีปาก คุณสุขภาพดีในทุก ๆ วันมาพร้อมด้วย Titanium Dioxide สารที่ช่วยปกป้อง ริมฝีปากคุณจากแสงแดด ไม่ทำให้ปากคล้ำ แถมเจ้า Luxe Lip Color ยังมีเฉดสีให้เลือก กว่าสิบเจ็ดเฉดสีอีกด้วยค่ะ ครั้งหน้าเราจะนำบทความ Omamori มาฝากกันแน่นอนค่า

เรียบเรียง BOMEBAM

Related Posts

เซรั่มหน้าเด็ก
รีวิวเครื่องสำอาง

3 เซรั่มหน้าเด็ก ครบจบในขวดเดียว และกำลังเป็นที่นิยมสุด ๆ ในปี 2022

เซรั่มหน้าเด็ก สิ่งที่เหมือนเป็น ปัจจัยที่ 5 ของเหล่าผู้หญิงหลาย ๆ คน มีตัวไหนเด็ด น่าใช้กันบ้างมาดูกัน
เซรั่มหน้าเด็ก เซรั่มตัวดัง ในปัจจุบันมีเยอะมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบนออนไลน์ หรือแม้แต่ช่องทางใกล้บ้านอย่าง เซรั่มหน้าใส 7-11 ก็เยอะมากเลยค่ะ และเนื่องจากที่ผ่านมา โลกของเราก็มีโควิดเกิดขึ้น ทำให้ช่องทางขาย การสั่งออนไลน์ก็เพิ่มมากขึ้น แถมยังโด่งดังขึ้นไปอีก เด็ก ๆ ที่สั่งไม่เป็น ไม่รู้ช่องทางสั่ง

ก็ออกแบบระบบ

เซรั่มลดริ้วรอย
รีวิวเครื่องสำอาง

เซรั่มลดริ้วรอย หลากหลายผลิตภัณฑ์มาแนะนำ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เซรั่มต่อต้านวัยโดยเฉพาะ

เซรั่มลดริ้วรอย ถึงเวลาที่เรา ต้องใช้รึยังแล้ว เซ รั่ ม ลด ริ้ว รอย ตัวไหนดี ?
รีวิวเครื่องสำอาง เซรั่มลดริ้วรอย ที่ผู้หญิงทุกคน ควรจะต้องใช้ เซรั่มมีบทบาทสำคัญ ในขั้นตอนการ ต่อต้านริ้วรอย ทุกประเภท ซึ่งอาจเป็น อันดับสองรองจาก ครีมกันแดดประจำวัน มันเป็นผลิตภัณฑ์ ที่จำเป็นอย่างยิ่ง ต่อผิวหน้าของผู้หญิงสวย ๆ

เซรั่มวิตามิน
รีวิวเครื่องสำอาง

เซรั่มวิตามิน ไอเทมที่สาว ๆ ไม่ควรมองหา ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ไม่แห้งกร้านและดูสุขภาพดี

เซรั่มวิตามิน ผิวสวยกระจ่างใส ด้วยเซรั่มวิตามินซี ที่คนรักผิวไม่ควรพลาด
เซรั่มวิตามิน วันนี้เราขอมา รีวิวเครื่องสำอาง ดี ๆ ที่ควรบอกต่อกันบ้าง ในปัจจุบันมนุษย์เราเริ่ม ให้ความสำคัญกับ สุขภาพและความงาม มากกว่าในอดีต และส่วนใหญ่มักเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มี สารอันตรายเน้นดูดี จากภายในและเน้นสวย แบบเป็นธรรมชาติ

ทำให้ผู้ผลิตเวชภัณฑ์ ต้องใส่ใจในส่วนผสม ของเวชภัณฑ์แต่ละตัว และวันนี้เราจะพาทุกท่าน มารู้จักกับเซรั่มวิตามินซี ที่จะทำให้ผิวของคุณ ขาวกระจ่างใส และเป็นธรรมชาติ

ลิปมันเนื้อครีม
รีวิวเครื่องสำอาง

ลิปมันเนื้อครีม ตัวช่วยสำหรับคนปากแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากตลอดทั้งวัน ของดีที่หลายคนบอกต่อ

ลิปมันเนื้อครีม ลิปบำรุงริมฝีปาก ให้ดูชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน แม้ดี่มน้ำน้อย
ลิปมันเนื้อครีม หลายคนอาจจะอยากรู้ว่า ลิปเนื้อครีม ยี่ห้อไหนดี เพราะในตลาดตอนนี้ มีลิปหลายยี่ห้อจนเลือกไม่ถูก วันนี้เราอยากแนะนำ ลิปที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง Melty Cream Lip

จุดเด่นของเจ้า Melty Cream Lip คือมีหลายกลิ่นมากเลยนะ แถมยังให้ความรู้สึก ชุ่มชื้นที่ริมฝีปากมากด้วย หลายคนที่ใช้ครั้งแรก ก็บอกเหมือนกันว่า เนื้อสัมผัสดี กลิ่นหอมน่าใช้ บางคนบอกว่า