แหล่งข้อมูลอัพเดทกระแสเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ บล๊อกเกอร์บิวตี้ แนะนำเครื่องสำอางที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ ข่าวสารของมงคลที่กำลังฮิต มีอัพเดทข่าวสารที่น่าสนใจ

Cardi B เฉิดฉายในชุดตาข่ายประดับคริสตัล กระเป๋าใส่ลำโพง ที่งาน After-Party ของ Balenciaga พร้อม Offset

แนะนำเทรนแฟชั่น

Car di B ออกจากงาน Balenciaga หลังงานปาร์ตี้ ในปารีสเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2023

Car di B เปล่งประกายเมื่อเธอ เข้าร่วมงานปาร์ตี้ หลังเลิกงานของ Balenciaga ในปารีส ในคืนวันพฤหัสบดีกับ Offset สามีของ Car di B แร็ปเปอร์ “Bodak Yellow” สวมจั๊มสูทแขนยาวสีดำ ที่มีรูปทรงพอดีตัว และไหล่ที่มีโครงสร้างชิ้นเดียว ติดอยู่กับเดรสตาข่าย ประดับคริสตัล 

พร้อมคัตเอาท์ทรงเพชรทั้งตัว Car di B เสริมลุคด้วยต่างหู ห้อยระยิบระยับ Cardi b ig ยังถือกระเป๋าลำโพง Bang & Olufsen X Balenciaga จั๊มพ์สูทโดดเด่น ด้วยภาพเงาของแพนตาบูต ที่เปลี่ยนเป็นรองเท้าหัวแหลม สไตล์นี้เพิ่มความสูง ให้กับลุคด้วยส้นกริช ที่สูงประมาณ 4 นิ้วCar di B

สำหรับแร็ปเปอร์ “Bad and Boujee” Offset เข้าร่วมงานปาร์ตี้ หลังจบงานด้วย เสื้อยืดสีดำ พอดีตัว ซึ่งเขาสวมทับ ด้วยแจ็กเก็ตหนังสีดำ เขาจับคู่ท่อนบน กับกางเกงยีนส์ ทรงตรงสีดำของ Balenciaga Offset เสริมรูปลักษณ์ ด้วยแว่นกันแดดทึบแสงคู่หนึ่ง และโซ่เพชร 

แร็ปเปอร์คนนี้ เติมเต็มลุคของเขา ด้วยบูทผูกเชือก Bulldozer สีดำของ Balenciaga รองเท้าหนังมีการออกแบบ ที่หนาด้วยหัวแม่เท้าโค้งมน

และร่างสีขาวรอบส่วนบน เพื่อระบุส่วนต่างๆ ของรองเท้า แพลตฟอร์มฟันหนา แต่เพียงผู้เดียว ทำให้มีความสูงประมาณ 3 นิ้ว รองเท้าบูท ผูกเชือกเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่น ฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 ของดีไซเนอร์ 

Cardi b ig และสามีอยู่ในปารีส ตลอดทั้งสัปดาห์ เพื่อร่วมงาน Paris Couture Week ของเมืองหลวงแห่งแฟชั่น

Car di B ถูกพบเห็นนั่งอยู่แถวหน้า ในงานแสดงเสื้อผ้า ฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 ของ Fendi เคียงข้าง Shakira และ Camila Cabello

Related Posts

แนะนำเทรนแฟชั่น

Vogue magazine ซื้อตั๋วไป Vogue World 2023 ในลอนดอน

Vogue magazine Vogue World มาถึง West End ของลอนดอนแล้ว
Vogue magazine Vogue ประกาศว่า Vogue World จะมาที่ลอนดอน ในวันที่ 14 กันยายน เพื่อเริ่มงาน London Fashion Week นำแสดงโดย นักแสดงมากความสามารถ ระดับโลกจาก ตระกูล

แต่งตัวสไตล์อินดี้
แนะนำเทรนแฟชั่น

แต่งตัวสไตล์อินดี้ เอกลักษณ์เฉพาะของการแต่งตัวแนวอินดี้ (Indie style) ที่ใครเห็นเป็นต้องหันมามองอย่างแน่นอน

แต่งตัวสไตล์อินดี้ เทรนด์แฟชั่นการแต่งกายสไตล์อินดี้เป็นสไตล์ที่ฮิตในหมู่วัยรุ่น บ่งบอกความเป็นตัวเองชัดเจน
แต่งตัวสไตล์อินดี้ คืออะไร แนะนำเทรนด์แฟชั่น ต้องบอกก่อนเลยว่า สไตล์อินดี้ (Indie style) สไตล์อินดี้ คือ สไตล์แฟชั่นที่มาจากคำว่า “อินดี้” (Independent) แต่งตัวสไตล์อินดี้ ซึ่งแสดงถึงความเอาใจ ใส่ในการแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร และมีความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง สไตล์นี้เน้นความคลาสสิค และเป็นธรรมชาติ ด้วยการผสมผสานระหว่างความเป็นเล่นเองกับความเก๊าท์ เช่น การใส่เสื้อผ้า ชุดอินดี้ ที่มีลายเสื้อผ้าที่ไม่เหมือนใคร หรือการใส่อัญมณี

การแต่งตัวสไตล์สตรีท
แนะนำเทรนแฟชั่น

การแต่งตัวสไตล์สตรีท เครื่องแต่งกาย ความชอบของวัยรุ่น

การแต่งตัวสไตล์สตรีท ความชอบเครื่องแต่งกาย ของวัยรุ่นในสมัยนี้
การแต่งตัวสไตล์สตรีท วันนี้เราจะมา แนะนำเทรนแฟชั่น เดิมทีเป็นแฟชั่นที่มาจากท้องถนนการแต่งตัวสไตล์สตรีท เป็นสไตล์การใส่เสื้อผ้า ของผู้คนใช้ชีวิตปกติ การแต่งตัวแนวสตรีท ผู้หญิง กลายเป็นวัฒนธรรมการแต่งตัว ตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งแต่ละยุค ก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งต้นกำเนิดบัญญัติศัพท์  Street Fashion เมือง ลอนดอน ในช่วงยุคปี 60 หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ในสมัยนั้น

เทรนด์แฟชั่น 2023
แนะนำเทรนแฟชั่น

เทรนด์แฟชั่น 2023 เทรนด์แฟชั่นที่สำคัญในปี 2023

เทรนด์แฟชั่น 2023 เทรนด์แฟชั่นที่สำคัญในปี 2023
เทรนด์แฟชั่น 2023 สำหรับแฟชั่นปี 2023 นับเป็นปีที่น่าติดตามอย่างยิ่ง แนะนำเทรนแฟชั่น เพราะมีการผสมผสานเทรนด์เก่าๆ แฟชั่น Y2K 2023 ที่คุณรู้จักดีกับความคิดใหม่ที่สร้างสรรค์ เทรนด์สีแฟชั่น 2023 ต่อไปนี้คือ บางเทรนด์แฟชั่นที่สำคัญในปี 2023 ที่คุณควรรู้

เทรนด์แฟชั่น 2023 หญิง สีเทรนด์ ปี