Exoskeletons

Exoskeletons ชุดสวมใส่ที่สามารถทำให้เรากลายเป็น โทนี่ สตาร์ค ได้เลย

อัพเดทข่าวสาร

Exoskeletons สามารถช่วยคน ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ ให้กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติได้ !

Exoskeletons หุ่นยนต์ทำงานได้ดีกว่าคน ในเรื่องพลังที่มากกว่า และความแม่นยำที่สูงกว่า แต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่ ในเรื่องของสติปัญญา สัญชาตญาณ ในการเคลื่อนไหว รวมไปถึงทักษะ ในการทำสิ่งต่าง ๆ

อย่างที่เราเคยเห็น ในหนัง ไซไฟ วิทยาศาสตร์ การสวมชุดไอรอนแมน ทำให้เรากลายเป็นยอดมนุษย์ ที่มีความสามารถ และมีพลังมหาศาล ในโลกความจริงของเรา ก็มีการพัฒนา เทคโนโลยี เหล่านี้มานานแล้ว

Exoskeletons

Exoskeleton คื ชุดไฮเทค หรือหุ่นยนต์ ที่สามารถสวมใส่ กับร่างกายได้ ในทุกวันนี้ Robotic exoskeletons ช่วยรวมข้อดี ของคนและหุ่นยนต์ เข้าด้วยกัน เราสามารถใส่มัน แล้วลงมือทำสิ่งต่าง ๆ ได้เลย

มันพลังเพิ่มให้กับเรา มีความแม่นยำสูงขึ้น และยังสามารถเคลื่อนไหว ได้อย่างอิสระ และมันยังสามารถ ช่วยคนที่มีปัญหา ด้านสุขภาพได้ ให้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ และมีความสุข อาจเป็นสุดยอด เทคโนโลยี อาจเปลี่ยนชีวิต ของคุณและคนที่คุณรัก ได้เลย

ถึงอย่างไรก็ตาม หุ่นยนต์นั้น ก็ไม่ดีไปกว่าคนเราอยู่แล้ว การที่เรามีสุขภาพที่ดีนั้น ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่า ที่จะให้หุ่นยนต์มาทำงานอะไรแทนเรา เพราะหุ่นยนต์มีไว้เพื่อ แบ่งเบาภาระ ของเราเท่านั้นไม่ได้ มีไว้เพื่อทำทุกอย่างแทนเรา เพราะเราเกิดมาเพื่อใช้ชีวิต !

อัพเดทข่าวสาร และ เทรนด์ใหม่มาแรง โดย MP สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ @UFA-X10 

Related Posts

ตลาดคริสต์มาส ญี่ปุ่น
อัพเดทข่าวสาร

ตลาดคริสต์มาส ญี่ปุ่น หนาวนี้ใครไปเที่ยวญี่ปุ่น แนะนำให้ลองไปสักครั้ง แต่จะมีอะไรน่าสนใจมาดูกัน

ตลาดคริสต์มาส ญี่ปุ่น ในโอซาก้า โกเบ และเกียวโต จุดที่ดีที่สุดในการใช้จ่าย ช่วงคริสต์มาสในคันไซ จะเป็นยังไงบ้างมาดูกัน
ตลาดคริสต์มาส ญี่ปุ่น อัพเดทข่าวสาร แม้ว่าวันคริสต์มาส จะไม่ใช่วันหยุด ตามประเพณีในญี่ปุ่น และนำเข้ามาจากต่างประเทศ แต่ก็มีการตามเทรนด์อย่างรวดเร็ว และตอนนี้มีกิจกรรมมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลิน กับคริสต์มาสราวกับว่าคุณอยู่ยุโรป

ใครที่มาเที่ยวญี่ปุ่น เทศกาลคริสต์มาส โตเกียว 2022 ในครั้งนี้แล้วยังมองหาที่เที่ยว ที่แปลกใหม่อยู่วันนี้ เราขอแนะนำให้ ไปลองเที่ยวที่นี่ดู

เทรนด์ผมไฮไลท์
อัพเดทข่าวสาร

เทรนด์ผมไฮไลท์ 2022 สำหรับสาว ๆ เสริมลุคให้ปัง ไม่มีพัง ไม่มีตกเทรน ที่เราต้องไปตาม !!

เทรนด์ผมไฮไลท์ เสริมลุคปัง ๆ มีสีไหนบ้าง ที่เราต้องไปทำตาม !! 
สวัสดีค่ะทุกคน เทรนด์ใหม่มาแรง วินาทีนี้เรา จะยอมผมสีเดียว ก็คงจะธรรมดา มากจนเกินไป เราต้องมาทำสี ผมให้เป็นแบบ เทรนด์ผมไฮไลท์ กันสิถึงจะปัง จริงไหมคะทุกคน และแน่นอนว่า สำหรับสีไฮไลท์ผมยาว และ สีผมไฮไลท์ผมสั้น 2022 ที่เราเอามาฝาก

ทุกคนกันในวันนี้ เป็นสีผมที่คนดังหลาย ๆ คนนิยมทำกันทั่ว

เทรนด์สาวเท่
อัพเดทข่าวสาร

เทรนด์สาวเท่ เปลี่ยนลุคใหม่ เป็นสาวเท่แบบมั่น ๆ หากยังค้นหาตัวเองไม่เจอ ต้องลองสักหน่อย

เทรนด์สาวเท่ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ มาแรงมาก ๆ ซึ่งเทรนด์นี้ ไม่ได้มีแค่ ในประเทศไทยเท่านั้น
เทรนด์สาวเท่ ออกตัวก่อนเลยว่า นี่ไม่ใช่คอนเทนต์ที่ ต้องการให้หลาย ๆ คนโฟกัสเรื่องเพศสภาพนะ แต่หมายถึง เทรน ด์ แฟชั่น ตอนนี้ การแต่งตัว ที่กำลังมาแรง และได้อิทธิพลมาจากคนดัง ๆ มากมาย ที่ไม่ว่าจะขยับตัว ทำอะไร ๆ

รถใหม่ 2023
อัพเดทข่าวสาร

รถใหม่ 2023 Isuzu MU-X รถครอบครัวแบบ PPV 7 ที่นั่ง ราคาเบาล้านต้น ๆ ใครได้เห็นก็ชอบ !

รถใหม่ 2023 Isuzu MU-X ราคาเบาล้านต้น ๆ ใครเห็นก็ชอบ 
สำหรับใครที่รอคอย รถใหม่ 2023 รถออกใหม่จาก Isuzu รุ่น MU-X รถใหม่ 2023 ในไทย ที่กระแสมาแรง รถยนต์อเนกประสงค์ รถแบบ PPV 7 ที่นั่ง ราคาเบาล้านต้น ๆ การใช้งานทนทาน