Exoskeletons

Exoskeletons ชุดสวมใส่ที่สามารถทำให้เรากลายเป็น โทนี่ สตาร์ค ได้เลย

อัพเดทข่าวสาร

Exoskeletons สามารถช่วยคน ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ ให้กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติได้ !

Exoskeletons หุ่นยนต์ทำงานได้ดีกว่าคน ในเรื่องพลังที่มากกว่า และความแม่นยำที่สูงกว่า แต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่ ในเรื่องของสติปัญญา สัญชาตญาณ ในการเคลื่อนไหว รวมไปถึงทักษะ ในการทำสิ่งต่าง ๆ

อย่างที่เราเคยเห็น ในหนัง ไซไฟ วิทยาศาสตร์ การสวมชุดไอรอนแมน ทำให้เรากลายเป็นยอดมนุษย์ ที่มีความสามารถ และมีพลังมหาศาล ในโลกความจริงของเรา ก็มีการพัฒนา เทคโนโลยี เหล่านี้มานานแล้ว

Exoskeletons

Exoskeleton คื ชุดไฮเทค หรือหุ่นยนต์ ที่สามารถสวมใส่ กับร่างกายได้ ในทุกวันนี้ Robotic exoskeletons ช่วยรวมข้อดี ของคนและหุ่นยนต์ เข้าด้วยกัน เราสามารถใส่มัน แล้วลงมือทำสิ่งต่าง ๆ ได้เลย

มันพลังเพิ่มให้กับเรา มีความแม่นยำสูงขึ้น และยังสามารถเคลื่อนไหว ได้อย่างอิสระ และมันยังสามารถ ช่วยคนที่มีปัญหา ด้านสุขภาพได้ ให้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ และมีความสุข อาจเป็นสุดยอด เทคโนโลยี อาจเปลี่ยนชีวิต ของคุณและคนที่คุณรัก ได้เลย

ถึงอย่างไรก็ตาม หุ่นยนต์นั้น ก็ไม่ดีไปกว่าคนเราอยู่แล้ว การที่เรามีสุขภาพที่ดีนั้น ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่า ที่จะให้หุ่นยนต์มาทำงานอะไรแทนเรา เพราะหุ่นยนต์มีไว้เพื่อ แบ่งเบาภาระ ของเราเท่านั้นไม่ได้ มีไว้เพื่อทำทุกอย่างแทนเรา เพราะเราเกิดมาเพื่อใช้ชีวิต !

อัพเดทข่าวสาร และ เทรนด์ใหม่มาแรง โดย MP สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ @UFA-X10 

Related Posts

ข่าวอิงฟ้า
อัพเดทข่าวสาร

ข่าวอิงฟ้า กับณวัฒน์สรุปแล้ว แยกทางพอกันแค่นี้ หรือจะลุยต่อเพื่อ Miss Grand กับดราม่าที่กำลังระอุ !

ข่าวอิงฟ้า อิงฟ้า วราหะ ล่าสุด กับดราม่าที่กำลังระอุ ที่สาวกแฟนคลับชาว Miss Grand ไม่ควรพลาด !
ข่าวอิงฟ้า ต้องบอกเลยว่า เป็นกระแสที่ มาแรงอย่างต่อเนื่อง จากการโพสต์ใน IG ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ทำให้หลากหลายคน สงสัยว่าสรุปแล้ว เขาผิดใจกันจริง หรือแค่เรียกกระแสกันแน่ ต้องบอกเลยว่า ล่าสุดทั้งสองฝ่ายนั้น ได้ออกมาเคลียร์ใจ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Honda จัดหนัก
อัพเดทข่าวสาร

Honda จัดหนัก ในยุคที่น้ำมันแพงหูฉี่ รถไฟฟ้าคืออีกหนึ่งทางเลือก ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Honda จัดหนัก วันนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จัก มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า honda 2022 กันเลยดีกว่าค่ะ
Honda จัดหนัก สวัสดีนะคะ ผู้อ่านที่น่ารักทุก ๆ คนวันนี้เราจะมา อัพเดทข่าวสาร ในปัจจุบันนี้กัน รถไฟฟ้านั้นถือว่าเป็น อีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่น่าสนใจ ในยุคที่น้ำมันแพง ๆ แบบนี้ รถไฟฟ้าก็ถือว่าเป็น เทรนด์ใหม่มาแรง ที่น่าสนใจมาก

เบียร์ไม่มีแอล
อัพเดทข่าวสาร

เบียร์ไม่มีแอล เบียร์ไร้แอลกอฮอล์ ทางเลือกของคนรักสุขภาพ และรักการดื่มแอลกอฮอล์

เบียร์ไม่มีแอล ตัวเลือกที่ดีที่สุด ในตลาดแอลกอฮอล์ตอนนี้ ! มีอะไรบ้าง
เบียร์ไม่มีแอล ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ในหลายประเทศ เป็นเพราะยุคปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์ของคน เทรนด์ใหม่มาแรง หันมาสนใจ และเติมสิ่งดี ๆ ให้กับร่างกาย ตัวเองกันมากขึ้น ซึ่งสำหรับผู้ที่ ยังมีความชื่นชอบ ช่วงเวลาการดื่ม แอลกอฮอล์อยู่ เราสามารถเปลี่ยนการดื่ม แบบนั้นให้มีประโยชน์มากขึ้นได้! ในประเทศไทย แบรนด์แรกที่เห็นคือ เบียร์ไม่มีแอลกอฮอล์ heineken

เบียร์ไม่มีแอลกอฮอล์

จิวสะดือ
อัพเดทข่าวสาร

จิวสะดือ แบบหนีบที่ไม่ต้องไป เจ็บตัวแบบฟรี ๆ แถมยังเปลี่ยนได้ ตลอดเวลาไม่ยุ่งยาก สามารถทำได้ง่าย ๆ แม้จะอยู่บ้าน !

จิวสะดือ แบบหนีบที่ไม่ต้องไป เจ็บตัวแบบฟรี ๆ จิวสะดือสวยๆ แถมยังเปลี่ยนได้ ตลอดเวลาไม่ยุ่งยาก สามารถทำได้ง่าย ๆ แม้จะอยู่บ้าน !
จิวสะดือ จิวสะดือ แบบใหม่ แบบสับ จิวสะดือเงินแท้ ที่ไม่ต้องเจาะจริง ก็สามารถมี หน้าท้องที่สวยงาม ได้แล้วแบบง่าย ๆ สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้คนซึน จะมาแนะนำ เกี่ยวกับจิวสะดือ