แหล่งข้อมูลอัพเดทกระแสเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ บล๊อกเกอร์บิวตี้ แนะนำเครื่องสำอางที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ ข่าวสารของมงคลที่กำลังฮิต มีอัพเดทข่าวสารที่น่าสนใจ

Vogue magazine ซื้อตั๋วไป Vogue World 2023 ในลอนดอน

แนะนำเทรนแฟชั่น

Vogue magazine Vogue World มาถึง West End ของลอนดอนแล้ว

Vogue magazine Vogue ประกาศว่า Vogue World จะมาที่ลอนดอน ในวันที่ 14 กันยายน เพื่อเริ่มงาน London Fashion Week นำแสดงโดย นักแสดงมากความสามารถ ระดับโลกจาก ตระกูล Vogue magazine ที่สนับสนุน ค่ำคืนอันน่าตื่นตาตื่นใจที่ Theatre Royal Drury Lane 

Vogue World จะใช้แนวคิดของ งานเปิดตัวในคืนแรก ในย่านเวสต์เอนด์ เพื่อดึงเอาพลัง แห่งแฟชั่นมาใช้ ในการจุดประกาย และเฉลิมฉลอง ให้กับศิลปิน ที่ไม่มีใครเทียบได้ ของลอนดอน

รวมถึงเป็นการ เริ่มต้นงาน London Fashion Week Vogue World จะเริ่มต้นด้วยพรมแดง ตามด้วยการแสดงต่าง ๆ Vogue magazine

ตั้งแต่ Shakespeare ไปจนถึง Stormzy, Michaela Coel และ Rambert ทั่วโลกของโอเปร่า โรงละคร ภาพยนตร์ การเต้นรำร่วมสมัย ดนตรีคลาสสิก และเพลงยอดนิยม ทั้งหมดจะถูกดำเนินการ ด้วยมุมมองแฟชั่น ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Vogue magazine

รายได้จากการขายตั๋วสุทธิ ทั้งหมดจากนิตยสาร Vogue World จะเป็นประโยชน์ ต่อองค์กรศิลปะการแสดง ในลอนดอน รวมถึงโรงละครแห่งชาติ รอยัลโอเปร่าเฮาส์ รวมถึงเดอะรอยัลบัลเลต์ และคณะเต้นรำแรมเบิร์ต งานนี้จะถ่ายทอดสด ไปทั่วโลกพร้อมกับ การเปิดใช้งานสดในตลาด Vogue อื่น ๆ เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซโดยเฉพาะและอื่น ๆ

Friends of Vogue Fashion รวมถึง Naomi Campbell, Victoria Beckham, นายกเทศมนตรีลอนดอน Sadiq Khan และ Sir Ian McKellan ได้มารวมตัวกัน เพื่อแสดงเนื้อหาส่งเสริม การขายพิเศษมากมาย 

ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ และช่องทางโซเชียลของ Vogue Fashion วันนี้เพื่อเป็นวันแรก ของการขายบัตรอย่างเป็นทางการ ทีมงาน Vogue magazine แบ่งปันข้อมูล เชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้กับThe GuardianและThe Times

Related Posts

แนะนำเทรนแฟชั่น

Cardi B เฉิดฉายในชุดตาข่ายประดับคริสตัล กระเป๋าใส่ลำโพง ที่งาน After-Party ของ Balenciaga พร้อม Offset

Car di B ออกจากงาน Balenciaga หลังงานปาร์ตี้ ในปารีสเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2023
Car di B เปล่งประกายเมื่อเธอ เข้าร่วมงานปาร์ตี้ หลังเลิกงานของ Balenciaga ในปารีส ในคืนวันพฤหัสบดีกับ Offset สามีของ Car di B แร็ปเปอร์ “Bodak

แต่งตัวสไตล์อินดี้
แนะนำเทรนแฟชั่น

แต่งตัวสไตล์อินดี้ เอกลักษณ์เฉพาะของการแต่งตัวแนวอินดี้ (Indie style) ที่ใครเห็นเป็นต้องหันมามองอย่างแน่นอน

แต่งตัวสไตล์อินดี้ เทรนด์แฟชั่นการแต่งกายสไตล์อินดี้เป็นสไตล์ที่ฮิตในหมู่วัยรุ่น บ่งบอกความเป็นตัวเองชัดเจน
แต่งตัวสไตล์อินดี้ คืออะไร แนะนำเทรนด์แฟชั่น ต้องบอกก่อนเลยว่า สไตล์อินดี้ (Indie style) สไตล์อินดี้ คือ สไตล์แฟชั่นที่มาจากคำว่า “อินดี้” (Independent) แต่งตัวสไตล์อินดี้ ซึ่งแสดงถึงความเอาใจ ใส่ในการแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร และมีความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง สไตล์นี้เน้นความคลาสสิค และเป็นธรรมชาติ ด้วยการผสมผสานระหว่างความเป็นเล่นเองกับความเก๊าท์ เช่น การใส่เสื้อผ้า ชุดอินดี้ ที่มีลายเสื้อผ้าที่ไม่เหมือนใคร หรือการใส่อัญมณี

การแต่งตัวสไตล์สตรีท
แนะนำเทรนแฟชั่น

การแต่งตัวสไตล์สตรีท เครื่องแต่งกาย ความชอบของวัยรุ่น

การแต่งตัวสไตล์สตรีท ความชอบเครื่องแต่งกาย ของวัยรุ่นในสมัยนี้
การแต่งตัวสไตล์สตรีท วันนี้เราจะมา แนะนำเทรนแฟชั่น เดิมทีเป็นแฟชั่นที่มาจากท้องถนนการแต่งตัวสไตล์สตรีท เป็นสไตล์การใส่เสื้อผ้า ของผู้คนใช้ชีวิตปกติ การแต่งตัวแนวสตรีท ผู้หญิง กลายเป็นวัฒนธรรมการแต่งตัว ตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งแต่ละยุค ก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งต้นกำเนิดบัญญัติศัพท์  Street Fashion เมือง ลอนดอน ในช่วงยุคปี 60 หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ในสมัยนั้น

เทรนด์แฟชั่น 2023
แนะนำเทรนแฟชั่น

เทรนด์แฟชั่น 2023 เทรนด์แฟชั่นที่สำคัญในปี 2023

เทรนด์แฟชั่น 2023 เทรนด์แฟชั่นที่สำคัญในปี 2023
เทรนด์แฟชั่น 2023 สำหรับแฟชั่นปี 2023 นับเป็นปีที่น่าติดตามอย่างยิ่ง แนะนำเทรนแฟชั่น เพราะมีการผสมผสานเทรนด์เก่าๆ แฟชั่น Y2K 2023 ที่คุณรู้จักดีกับความคิดใหม่ที่สร้างสรรค์ เทรนด์สีแฟชั่น 2023 ต่อไปนี้คือ บางเทรนด์แฟชั่นที่สำคัญในปี 2023 ที่คุณควรรู้

เทรนด์แฟชั่น 2023 หญิง สีเทรนด์ ปี